Cảm nhận của học viên về CCJLC #4

Cảm nhận của học viên về CCJLC #4

"Mình đã từng nghĩ không bao giờ chọn tiếng Nhật vì chẳng bao giờ xem Anime, cosplay hay thích cung cách quá đỗi lịch sự và cung kính của nước Nhật. Thế mà cái ngày những người bạn Nhật xuất hiện, mình bắt đầu có một sự "rung động" không hề nhẹ trước sự dịu dàng, lịch sự đến từ họ và đặc biệt, mình cảm thấy được tôn trọng rất nhiều. Và rồi, mình đã "cảm nắng" con người Nhật Bản từ bao giờ không hay!...."

 Bạn Nguyễn Lan Quỳnh, học viên lớp A1 Tsukimi


Mình đã từng nghĩ không bao giờ chọn tiếng Nhật vì chẳng bao giờ xem Anime, cosplay hay thích cung cách quá đỗi lịch sự và cung kính của nước Nhật. Thế mà cái ngày những người bạn Nhật xuất hiện, mình bắt đầu có một sự "rung động" không hề nhẹ trước sự dịu dàng, lịch sự đến từ họ và đặc biệt, mình cảm thấy được tôn trọng rất nhiều. Và rồi, mình đã "cảm nắng" con người Nhật Bản từ bao giờ không hay!
Thế nhưng muốn yêu một cái gì thì phải hiểu về nó, vậy là mình quyết tâm đi học tiếng Nhật. Nhưng mà học ở đâu mình cũng chưa biết!?? Chợt nhớ ra mình đang ở Đại học Hà nội - Ngoại ngữ Thanh Xuân bất hủ. Vậy là mình điên cuồng tìm kiếm các lớp học tiếng Nhật tại Hanu, và khi ấy CCJLC hiện ra, chợt nhớ có 1 số bạn Nhật mình biết đang làm việc ở đây, vậy là mình đăng kí liền trong tâm trạng vô cùng sung sướng.
Và quả thật CCJLC đã không làm mình thất vọng khi mang đến cho mình Phượng Sensei, cô giáo dạy tiếng Nhật tuyệt vời nhất! Cô đã truyền cho mình cảm hứng học, cách học tiếng, tình yêu với nước Nhật và trên hết, mình đã học được rất rất nhiều từ cô. Hiện giờ mình sắp hoàn thành khóa học tiếng Nhật và mình rất vui đã nói chuyện được với các bạn Nhật. Thực sự cảm ơn Trung tâm CCJLC rất nhiều đã đem đến cho mình 3 tháng học bổ ích.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) - Đại Học Hà Nội
Tel: 04.3232.3133 (Văn phòng Trung tâm)
Hotline:0169.64.61.686
Address: Phòng 311-A, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội