Cảm nhận của học viên về CCJLC #3

Cảm nhận của học viên về CCJLC #3

"Mình mới học 2 khóa của trung tâm, đã học 3 cô giáo, mình thấy các cô giáo đều rất tận tình giảng dạy. Đặc biệt giáo viên hiện tại đang dạy đã cung cấp cho bọn mình nhiều phần mềm học tiếng Nhật rất hữu ích..."

Bạn Dương Thùy Linh - Học viên lớp tiếng Nhật sơ cấp A3

 
"Mình là học viên đang tại trung tâm CCJLC. Mình tham gia học tiếng nhật vì 1 là thích tiếng Nhật, hai muốn đi du lịch Nhật Bản biết tiếng ko sợ lạc đường, ba là học tốt kiếm bằng hi vọng xin được việc làm liên quan tới tiếng Nhật. Mình quyết định học ở Trung tâm là vì được biết là Trung tâm do các thầy cô khoa tiếng Nhật của trừờng Đại học Hà Nội mở. Mình mới học 2 khóa của trung tâm, đã học 3 cô giáo, mình thấy các cô giáo đều rất tận tình giảng dạy. Đặc biệt giáo viên hiện tại đang dạy đã cung cấp cho bọn mình nhiều phần mềm học tiếng nhật rất hữu ích. Hiện mình học gần xong 25 bài đầu rùi, đã học được nhiều ngữ pháp mới, nói đc các câu cơ bản, câu ghép rùi, sang Nhật lạc đường là biết hỏi đường, không sợ lạc, hihi. Vì đã qua thời gian đăng ký thi N5 nên cố gắng học lên N4 thi 1 thể (cái này phải cố gắng vì đang bị lười. Mình nghĩ sẽ học tiếp các khóa tiếp theo của Trung tâm (cái này phải cố gắng vì đang bị lười)"

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) - Đại Học Hà Nội
Tel: 04.3232.3133 (Văn phòng Trung tâm)
Hotline:0169.64.61.686
Address: Phòng 311-A, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội