Cảm nhận của học viên về CCJLC #1

Cảm nhận của học viên về CCJLC #1

"Ngoài ra, em còn được học với giáo viên bản ngữ 1 tuần 1 buổi - Mori sensei. Thầy rất nhiệt tình và chỉnh cho từng bạn những kĩ năng phát âm sao cho chuẩn nhất. Và đặc biệt, em đến với lớp A1 Samurai, người em biết ơn nhất có lẽ là Thu sensei. Cô là giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề...."

Bạn Hoàng Mai Linh – Học viên lớp tiếng Nhật sơ cấp A1 Samurai


"Em bắt đầu có tình cảm với Nhật Bản qua các bộ anime, manga cách đây chắc cũng được 7-8 năm rồi. Và từ khoảng 3 năm trước đây, tức là lúc em lớp 8, em đã tìm hiểu nhiều hơn về Nhật Bản, về văn hoá, lối sống, phong tục, con người,... và cũng chính lúc ấy em đem lòng yêu Nhật Bản. Đây cũng là động lực chính để em theo học tiếng Nhật với quyết tâm giành được học bổng đi du học tại Nhật.
Và em biết đến CCJLC như 1 cái duyên vậy. em thấy CCJLC ở trên Facebook và ban đầu thấy Trung tâm ở gần nhà nên em bắt đầu tìm hiểu. Sau đó em đã đến trung tâm và tham khảo về lộ trình học và thấy rất hợp lí cho những người bắt đầu học như em: rất kĩ càng và chất lượng vì sau 2 bài đều có 1 buổi ôn tập lại kiến thức. Ngoài ra, em còn được học với giáo viên bản ngữ 1 tuần 1 buổi - Mori sensei. Thầy rất nhiệt tình và chỉnh cho từng bạn những kĩ năng phát âm sao cho chuẩn nhất. Và đặc biệt, em đến với lớp A1 Samurai, người em biết ơn nhất có lẽ là Thu sensei. Cô là giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề. cô dạy lớp không chỉ về kiến thức tiếng Nhật mà còn cho chúng em biết về văn hoá, phong tục, lối sống, con người, thiên nhiên phong cảnh của Nhật Bản. Và Thu sensei còn rất trách nhiệm trong công việc: những lúc cô ốm, cô vẫn cố gắng đi dạy lớp; hay những lúc chúng em quên không làm bài tập hay không thuộc từ mới, cô có mắng có phạt bọn em nhưng em biết cô làm điều đó là vì muốn tốt cho bọn em... Cá nhân em nói riêng và tất cả các bạn lớp A1 Samurai nói chung rất yêu cô, và mong cô sớm khỏi bệnh. Cũng nhờ cô, thầy Mori và cả các cô giáo dạy thay mà học xong khoá lớp A1 em thành thạo được 2 bảng chữ cái, hiểu, thuộc, sử dụng tốt ngữ pháp, từ mới và kanji của 13 bài đầu. Ngoài ra, em đã có bước khởi đầu tốt trong việc phát âm tiếng Nhật, tự tin và không ngại ngùng. Do vậy, em sẽ tiếp tục theo học Trung tâm CCJLC để việc trau dồi kiến thức về tiếng Nhật được tốt nhất.
ありがとうございます。(゚∀゚)

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) - Đại Học Hà Nội
Tel: 04.3232.3133 (Văn phòng Trung tâm)
Hotline:0169.64.61.686
Address: Phòng 311-A, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 —