LÝ DO CHỌN DU HỌC NGÀNH LÀM ĐẸP Ở NHẬT BẢN

LÝ DO CHỌN DU HỌC NGÀNH LÀM ĐẸP Ở NHẬT BẢN

Một trong những trường đi đầu trong ngành đào tạo làm đẹp không thể không kể đến chính là đại học Hollywood University of Beauty and Fashion. Trường được tọa lạc tại Roppongi, Roppongi Hills, quận Minato, Tokyo, một trong những trung tâm thời trang và làm đẹp của Nhật Bản. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành để sau khi tốt nghiệp tất cả học viên đều được trang bị kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất, trở thành những chuyên gia làm đẹp có tay nghề nhuần nhuyễn.

         Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chưa bao giờ tàn lụi kể từ thời cổ xưa đến nay. Kể từ thời cổ đại khi khoa học chưa phát triển, con người đã biết tìm cách tận dụng các nguyên liêu tự nhiên trong việc chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay khi xã hội đã phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nghề thẩm mỹ dần được định hướng tốt hơn và trở thành một trong những ngành có triển vọng trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên ở Việt Nam chưa có trường nào đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này nên xu hướng du học ngành làm đẹp cũng đang dần phổ biến.

      Bàn tới vấn đề thẩm mĩ hay lĩnh vực làm đẹp thì có lẽ không thể không nhắc đến Nhật Bản. Một quốc gia nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, được coi là cái nôi nền thẩm mĩ thế giới. Đất nước mặt trời mọc hiện cũng đang sở hữu rất nhiều hệ thống đào tạo vô cùng chất lượng về ngành làm đẹp .Hơn nữa xu hướng làm đẹp của Nhật Bản có sức ảnh hưởng rất rộng, kéo theo đó là sự ưa chuộng và tin dùng các loại mỹ phẩm có xuất xứ từ quốc gia này. Trong những năm qua hướng làm đẹp và dùng mỹ phẩm của Nhật có sự ảnh hưởng đến xu hướng làm đẹp thế giới.

     Ở Nhật Bản từ lâu nhiều trường đại học và cao đẳng đã đưa ngành làm đẹp vào đào tạo một cách bài bản. Nhiều trường, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính vì thế, hiện nay, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất được đầu tư tại Nhật Bản. Một trong những trường đi đầu trong ngành đào tạo làm đẹp không thể không kể đến chính là đại học Hollywood University of Beauty and Fashion. Trường được tọa lạc tại Roppongi, Roppongi Hills, quận Minato, Tokyo, một trong những trung tâm thời trang và làm đẹp của Nhật Bản. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành để sau khi tốt nghiệp tất cả học viên đều được trang bị kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất,  trở thành những chuyên gia làm đẹp có tay nghề nhuần nhuyễn. Trường đào tạo chuyên về 2 hệ: hệ chuyên môn và hệ cao học. Hệ chuyên môn: đào tạo các kĩ năng nghề cơ bản và nâng cao về tóc, trang điểm, móng, chăm sóc da. Hệ cao học: có khoá nghiên cứu sinh để học dự bị tiếng Nhật, Đào tạo kinh doanh và quản lý kinh doanh các ngành liên quan tới chăm sóc khách hàng, không chỉ riêng về thẩm mỹ .


    Trung tâm Ngôn ngữ -Văn hóa Nhật Bản & Phát triển hợp tác xin thông báo về chương trình dự bị Cao học 6 tháng tại Trường Đại học Hollywood theo chương trình hợp tác năm học 2019-2020.

Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy các trường Đại học trong và ngoài nước
-------------------------------------------------------------
🔸Thời gian học: Từ tháng 10/2019 đến tháng 04/2020
🔸Nội dung khóa học: Khóa học bổ sung một số kĩ năng đặc biệt là ngôn ngữ trước khi bước vào chương trình Cao học.

🔸Điều kiện tuyển sinh: Học viên phải cần có:
✓ Trình độ tiếng Nhật N2 (JLPT) hoặc tương đương ( Nếu chưa đạt trình độ này, Trung tâm Ngôn ngữ- Văn hóa Nhật Bản & Phát triển hợp tác sẽ tổ chức giảng dạy bổ túc và sát hạch tiến cử với trường);

✓Đơn đăng kí

✓Giấy xác nhận sinh viên

✓Bảng điểm
✓Kế hoạch nghiên cứu viết bằng tiếng Nhật ( Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn)

✓Bảng điểm

🔸Hình thức xét tuyển: Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn
🔸Kinh phí cho khóa đào tạo 1 năm:
✓ Phí ghi danh: 8.000.000 VNĐ ( Đối với sinh viên Đại học Hà Nội là 5.000.000 VNĐ)
✓ Phí quản lý đào tạo: 20.000.000 VNĐ
✓ Học phí tại Đại học Hollywood : 500.000 Yên/ 6 tháng.
-------------------------------------------------------------
Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Ngôn ngữ -Văn hóa Nhật Bản &Phát triển hợp tác

🏢 Add: Phòng 314A, Trường Đại học Hà Nội, Km9, đường NguyễnTrãi,Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️ Tel: 024 3232.3133
📱 Hotline: 039.61.64.686
✉️ Email: info.ccjlc@gmail.com