Đại học Hollywood - Ngôi trường lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi ngành dịch vụ

Đại học Hollywood - Ngôi trường lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi ngành dịch vụ

Với mục đích đưa nền công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển hơn thì các yếu tố đổi mới trong các khâu kinh doanh ,tiếp thị , công nghệ là điều không thể thiếu. Nắm bắt được những xu hướng trên, vào năm 1991 ông Yamanka Yoshihiro đã tiên phong thành lập ra một trường Đại học đào tạo các ngành phục vụ nền công nghiệp đang phát triển này- Đại học Hollywood.Với phương châm là người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng, cùng bề dày lịch sử giảng dạy của mình, Trường tự hào sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất .

   Ở Nhật Bản cùng với sự phát triển của của kinh tế, nền công nghiệp làm đẹp cũng đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ và đa dạng khi đạt quy mô hơn 9 tỷ yên và 1 triệu nhân viên. Thêm vào đó với tư cách là nền công nghiệp được dự đoán sẽ dẫn đầu của thế kỉ 21, lĩnh vực kinh doanh làm đẹp ngày càng được chú ý. Với mục đích đưa nền công nghiệp này ngày càng phát triển hơn thì các yếu tố đổi mới trong các khâu kinh doanh ,tiếp thị , công nghệ là điều không thể thiếu. Nắm bắt được những xu hướng trên, vào năm 1991 ông Yamanka Yoshihiro đã tiên phong thành lập ra một trường Đại học đào tạo các ngành phục vụ nền công nghiệp đang phát triển này- Đại học Hollywood.

  Ngay từ tên gọi, ngôi trường hiện đại này đã định hình lĩnh vực hoạt động của mình. Trường đào tạo ra các nhân viên, chuyên gia thẩm mỹ hoạt động trong ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp của Nhật Bản cũng như trên thế giới. Trường tọa lạc tại  Roppongi, Roppongi Hills, quận Minato, Tokyo, thánh địa của nền công nghiệp làm đẹp. Ở đây không chỉ tập trung những thương hiệu nổi tiếng về may mặc, mĩ phẩm mà còn có chuỗi nhà hàng ,khách sạn cao cấp, bảo tàng mỹ thuật ... thu hút một số lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm. Nơi đây còn là địa điểm đóng đô của nhiều đại sứ quán của các nước như Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ả Rập Saudi,...

                              Khu Roppongi chụp từ trên cao

    Trường đào tạo chuyên về 2 hệ: hệ chuyên môn và hệ cao học. Hệ chuyên môn: đào tạo các kĩ năng nghề cơ bản và nâng cao về tóc, trang điểm, móng, chăm sóc da. Hệ cao học: có khoá nghiên cứu sinh để học dự bị tiếng Nhật, Đào tạo kinh doanh và quản lý kinh doanh các ngành liên quan tới chăm sóc khách hàng, không chỉ riêng về thẩm mỹ ...Với phương châm là người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng, cùng bề dày lịch sử giảng dạy  của mình, Trường tự hào sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất .Chương trình học được đội ngũ giảng viên thiết kế sao cho có thể mang đến cho học viên sự hứng thú cao nhất trong học tập.  Không chỉ cung cấp nền tảng lý thuyết một cách vững chắc mà  khi đến với Đại học Hollywood học viên còn được tham gia các tiết học thực hành để áp dụng các kiến thức đã học cũng như nâng cao thêm trình độ tay nghề. Thêm vào đó trường không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất để học viên có thể tiếp cận được với các xu hướng làm đẹp trên thế giới .


Khung cảnh trường Đại học Hollywood


Giới thiệu mô hình kinh doanh mới: Máy sơn móng tay tự động

Tiết học Fashion Business

Tiết học tìm hiểu và thực hành chuyên ngành nhỏ (Kimono)

  Bên cạnh các hoạt động học tập , trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm như  ngày hội Open Day của trường, các ngày hội giao lưu văn hóa, Fashion và Beauty Show tổ chức hàng năm,Hỗ trợ tổ chức các sự kiện,...

Open Day của trường

Giao lưu với người dân địa phương

Beauty and fashion show

Giao lưu với đoàn các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tới tham quan và tập huấn tại trường

 

  Với đà tăng trưởng vững chắc của ngành làm đẹp hiện nay, sau khi hoàn thành khóa học ở Trường, học viên hoàn toàn có thể có cơ hội tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản hoặc thậm chí mở các Spa phục vụ cho khách hàng Nhật Bản hoặc nước ngoài. Thêm vào đó với kiến thức được trang bị về  ngành kinh doanh và quản lý kinh doanh các ngành liên quan tới chăm sóc khách hàng thì học viên cũng có thể áp dụng vào các lĩnh vực khác thuộc ngành dịch vụ không chỉ giới hạn trong làm đẹp.

Trung tâm Ngôn ngữ -Văn hóa Nhật Bản & Phát triển hợp tác xin thông báo về chương trình dự bị Cao học 6 tháng tại Trường Đại học Hollywood theo chương trình hợp tác năm học 2019-2020.

Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy các trường Đại học trong và ngoài nước
-------------------------------------------------------------
🔸Thời gian học: Từ tháng 10/2019 đến tháng 04/2020
🔸Nội dung khóa học: Khóa học bổ sung một số kĩ năng đặc biệt là ngôn ngữ trước khi bước vào chương trình Cao học.

🔸Điều kiện tuyển sinh: Học viên phải cần có:
✓ Trình độ tiếng Nhật N2 (JLPT) hoặc tương đương ( Nếu chưa đạt trình độ này, Trung tâm Ngôn ngữ- Văn hóa Nhật Bản & Phát triển hợp tác sẽ tổ chức giảng dạy bổ túc và sát hạch tiến cử với trường);

✓Đơn đăng kí

✓Giấy xác nhận sinh viên

✓Bảng điểm 
✓Kế hoạch nghiên cứu viết bằng tiếng Nhật ( Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn)

✓Bảng điểm

🔸Hình thức xét tuyển: Xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn
🔸Kinh phí cho khóa đào tạo 1 năm:
✓ Phí ghi danh: 8.000.000 VNĐ ( Đối với sinh viên Đại học Hà Nội là 5.000.000 VNĐ)
✓ Phí quản lý đào tạo: 20.000.000 VNĐ
✓ Học phí tại Đại học Hollywood : 500.000 Yên/ 6 tháng.
-------------------------------------------------------------
Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Ngôn ngữ -Văn hóa Nhật Bản &Phát triển hợp tác

🏢 Add: Phòng 314A, Trường Đại học Hà Nội, Km9, đường NguyễnTrãi,Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️ Tel: 024 3232.3133 
📱 Hotline: 039.61.64.686
✉️ Email: info.ccjlc@gmail.com