NGÀY ĐI HỌC TRỞ LẠI ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

NGÀY ĐI HỌC TRỞ LẠI ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

Sáng thứ Ba, ngày 01/3/2022 sinh viên đã bắt đầu quay trở lại Trường học trực tiếp sau một thời gian dài học trực tuyến ở nhà. Từ sáng sớm, các thầy, cô đại diện lãnh đạo Nhà trường đã đi kiểm tra thực tế tại các giảng đường, các khu làm việc để đảm bảo công tác dạy học an toàn.

Sáng nay, ngày 01/3/2022, sinh viên đã bắt đầu quay trở lại Trường học trực tiếp sau một thời gian dài học trực tuyến ở nhà. Từ sáng sớm, các thầy, cô đại diện lãnh đạo Nhà trường đã đi kiểm tra thực tế tại các phòng học, các khu làm việc để đảm bảo công tác dạy học an toàn, hiệu quả.
 
 
Trước đó, Nhà trường đã tiến hành đồng loạt nhiều hoạt động để chuẩn bị cho công tác đón sinh viên quay trở lại học trực tiếp được đảm bảo an toàn như: Thường xuyên vệ sinh môi trường, khử khuẩn các lớp học, tòa nhà, khuôn viên Nhà trường; chuẩn bị đầy đủ thuốc, hóa chất, khẩu trang, test và các vật dụng cần thiết, đảm bảo việc ứng phó với dịch bệnh hiệu quả; bố trí cán bộ y tế tại Trường thường xuyên trực để cung cấp kịp thời thông tin tư vấn...
 
 
Để linh hoạt trong việc vừa đảm bảo an toàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên vừa đảm bảo nhiệm vụ năm học, Nhà trường đã cho áp dụng song song 2 hình thức học: trực tiếp và trực tuyến; bố trí trang thiết bị, đường truyền internet cho gần 200 phòng học, phục vụ các hoạt động giảng dạy kết hợp trực tiếp - trực tuyến.
Đối với các trường hợp cán bộ giảng viên và sinh viên nhiễm covid-10 (F0) hoặc là người tiếp xúc gần (F1) thì cần khai báo theo hướng dẫn. Sinh viên đi học trực tiếp cần khai thông tin về chỗ ngồi để thực hiện truy vết F0, F1 khi cần. Việc khai báo về chỗ ngồi, sinh viên thực hiện vào đầu mỗi buổi học.
 
 
 
Nguồn: hanu.edu.vn