[KG: T4/2019] TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐI DU HỌC VÀ ĐI LÀM TẠI NHẬT BẢN

[KG: T4/2019] TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐI DU HỌC VÀ ĐI LÀM TẠI NHẬT BẢN

Nhật Bản đang là một điểm đến hấp dẫn về giáo dục trên bản đồ du học thế giới. Trong bảng xếp hạng hệ thống giáo dục đại học tốt nhất trên thế giới của Times Higher Education (THE) mới nhất, xuất hiện rất nhiều trường đại học của Nhật Bản được vinh danh. Bên cạnh đó trong những năm gần đây, làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản đã khiến cho nhu cầu học tiếng Nhật tại Việt Nam ngày càng tăng. Nhật Bản vẫn đang giữ vị thế là một trong những quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, du học và làm việc tại Nhật Bản vẫn luôn nằm trong danh sách ưu tiên của các bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Dù là đi du học hay đi làm việc tại Nhật Bản hoặc học tiếng Nhật để làm việc trong nước? Bạn cần phải trang bị cho mình một công cụ không thể thiếu: Tiếng Nhật. Bạn đã sẵn sàng lên đường đến với Nhật Bản chưa?

Bạn đã sẵn sàng lên đường đến với Nhật Bản?

Với mục đích xây dựng cho học viên nền tảng tiếng Nhật vững chắc, đồng thời hỗ trợ học viên tham gia các chương trình du học và tiếp cận các công việc liên quan đến tiếng Nhật, Trung Tâm Ngôn ngữ văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác, Đại học Hà Nội trân trọng giới thiệu “Khóa học tiếng Nhật cấp tốc cho người đi làm và người đi du học tại Nhật Bản” (* Dự kiến khai giảng: 1/4/2019) như sau:

 

1. Trình độ N5 :


• Mục tiêu: Học viên sẽ được đào tạo đến trình độ N5 được thiết kế theo nội dung chương trình đào tạo từ xa của Đại học Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ cần thiết tối thiểu để đi du học Nhât Bản với mục tiêu tiếp tục học tiếng Nhật.
• Thời gian học: 18 tuần (5 buổi/ tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
• Thời gian đăng kí:
• Học phí: 6.500.000 (13 tín chỉ )

 

 

2. Trình độ N4:


• Mục tiêu: Học viên sẽ được đào tạo đến trình độ N4. Sau khi hoàn thành khóa học, đây sẽ là cơ sở quan trọng để học viên có thể nộp hồ sơ học tại các trường đại học ở Nhật Bản khi bạn muốn đi du học, tu nghiệp, có thể làm các công việc đơn giản liên quan đến tiếng Nhật như quản lý ... đồng thời là nền tảng tạo bức đệm vững chắc cho bạn có thể thi những cấp độ cao hơn. Sau khi sang Nhật Bản, bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn: Giai đoạn1 học thêm tiếng Nhật và chương trình dự bị Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học, Cao Học…v.v…từ 1 năm 3 tháng – 2 năm. Giai đoan 2 bạn theo học các bậc học Trung Cấp (2 năm), Cao Đẳng (3 năm), Đại học(4- 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v…bạn có thể chọn bất cứ chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích. Theo diện Visa mới, học viên có thể đi làm 5 năm ở Nhật nếu học thêm kỹ năng nghề cơ bản trong 3 tháng.
• Thời gian học: 27 tuần (5 buổi/ tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
• Thời gian đăng kí:
• Học phí: 12.500.000 đồng (đóng thành 2 đợt. Đợt 1: 6,500,000 đồng, Đợt 2: 6,000,000 đồng) (25 tín chỉ)

3. Trình độ N3:


• Mục tiêu : Học viên sẽ được đào tạo đến trình độ N3. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đi du học tại Nhật Bản và dễ dàng tiếp cận các công việc liên quan đến tiếng Nhật. Sau khi sang Nhật, bạn có thể học chuyên ngành hệ cao đẳng, hệ nghề hoặc thậm chí có thể làm việc trong thời gian 5 năm tại Nhật Bản nếu bạn pass được kỳ thi năng lực Nghề theo diện Visa mới.
• Thời gian học:42 tuần (5 buổi/ tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
• Thời gian đăng kí:
• Học phí:22.500.000 ( đóng thành 3 đợt. Đợt 1: 6,500,000 đồng, Đợt 2: 6,000,000 đồng, Đợt 3: 10,000,000 đồng) (43 tín chỉ)

 


Sau khi hoàn thành mỗi khóa học trên, Trung Tâm sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ cho học viên có nguyên vọng du học tham gia các chương trình đào tạo của các trường đối tác tại Nhật Bản. (Đại học Ngoại ngữ Kyoto, Đại học Sendai, Cao đẳng Ngoại Ngữ Nhật Bản, Đại học Kinh tế Nagoya…) Ngoài ra, học viên có thể tham gia các chương trình internship tại các công ty, khách sạn nổi tiếng, hoặc ứng tuyển vào các công ty đối tác của Trung tâm tại Việt Nam và Nhật Bản như Hiệp hội các nghiệp đoàn cung ứng nhân lực phục vụ khách sạn toàn Nhật Bản, Unison Capital, Grit Group Holding, Human Link Group, Suganuma Group, Azalee Group, Aijinkai Health Care Corporation, Công ty cổ phần Polaris,...


Một số trường Đại học đối tác của Trung tâm như: Đại học Ngoại ngữ Kyoto (http://hoctiengnhat.hanu.edu.vn/bai-viet/thong-tin-du-hoc-3/chuong-trinh-nang-cao-tieng-nhat-01-nam-tai-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-kyoto-sinh-vien-dh-ha-noi--30)


Đại học Sendai (https://www.sendaidaigaku.jp/english/ )

Đại học Kinh tế Nagoya (http://www.nagoya-ku.ac.jp/)


Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Nhật Bản (http://tflc.ac.jp/japanese/en)


Trường Cao học Hollywood (https://mba.hollywood.ac.jp/ )

 

Các công ty đối tác của Trung tâm tại Việt Nam và Nhật Bản như Hiệp hội các nghiệp đoàn cung ứng nhân lực phục vụ khách sạn toàn Nhật Bản, Unison Capital, Grit Group Holding, Human Link Group, Suganuma Group, Azalee Group, Aijinkai Health Care Corporation, Công ty cổ phần Polaris,...


• Mỗi lớp học dự kiến 15 – 20 người
• Hồ sơ: theo yêu cầu của nhà trường


“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Học tiếng Nhật có thể chính là một trong số những bước chân dù nhỏ bé nhưng sẽ là bàn đạp giúp bạn thực hiện những giấc mơ mà mình hằng mong ước đấy! Trung tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản & Phát triển hợp tác – Đại học Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên “hành trình vạn dặm” của chính mình!

 

-------------------------------------------------------------
Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về khóa học hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Trung tâm theo các thông tin dưới đây:
Trung tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản & Phát triển hợp tác
Tel: 04.3232.3133 - Hotline : 039.64.61.686 hoặc 0961659960
Mail: info.ccjlc@gmail.com
Add: Phòng 311-A, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội