Chương trình The 3rd Job Fair with CCJLC

Chương trình The 3rd Job Fair with CCJLC

Nhằm tạo một chương trình để các doanh nghiệp của Nhật Bản tiếp cận được với nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo và chất lượng cao; đồng thời cũng là nơi để các sinh viên chuẩn bị thực tập, sắp tốt nghiệp làm quen và đến gần hơn với các công ty; Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) cùng các doanh nghiệp Nhật Bản đã đồng tổ chức chương trình "The 3rd Job Fair with HANU CCJLC".

Nhằm tạo một chương trình để các doanh nghiệp của Nhật Bản tiếp cận được với nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo và chất lượng cao; đồng thời cũng là nơi để các sinh viên chuẩn bị thực tập, sắp tốt nghiệp làm quen và đến gần hơn với các công ty; Trung tâm phát triển hợp tác Việt Nhật cùng các doanh nghiệp Nhật Bản đã đồng tổ chức chương trình "The 3rd Job Fair with HANU JVCC".

Nối tiếp thành công của các chương trình lần trước, nhiều ứng viên đã được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp và tìm ra cho mình những công ty phù hợp với khả năng của bản thân.

 Cô. Phạm Thu Hương – giám đốc trung tâm phát triển hợp tác Việt Nhật, gửi lời chào đến toàn thể hội trường

Đại diện các công ty

Các công ty đã có một buổi giới thiệu chi tiết về công việc cũng như thông tin tuyển dụng đến các bạn ứng viên. Buổi giới thiệu còn thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên năm 2, năm 3 đang học tập tiếng Nhật và các bạn có quan tâm đến các chương trình tuyển dụng.

Đại diện công ty Kashiyama

Đại diện công ty Globle Kids

 Đại diện công ty Kawata

  Cuối chương trình, trung tâm cũng rất hân hạnh khi công ty Taiyo Spring đến tham dự

Qua 2 vòng phỏng vấn, các công ty đã chọn ra được những người xuất sắc nhất, tạo cơ hội cho các bạn được làm việc ở Nhật Bản và Hà Nội. Trung tâm rất vui vì được làm cầu nối gắn kết các doanh nghiệp đến với các bạn sinh viên cũng như những bạn đang tìm cho mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Một lần nữa, Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) xin chúc mừng các bạn. Cảm ơn các bạn đã ưu ái và quan tâm đến chương trình job fair.