[CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ NHẬT BẢN JCFL] Cảm nhận của học viên tham gia chương trình du học #1

[CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ NHẬT BẢN JCFL] Cảm nhận của học viên tham gia chương trình du học #1

Vừa qua, Trung tâm đã có cuộc trao đổi với bạn Nguyễn Tuấn Dương - du học sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản (JCFL) kỳ học mùa xuân tháng 4/ 2017. Chúng ta cùng xem những chia sẻ của bạn Dương sau khi đã đặt chân tới Nhật Bán và học tại ngồi Trường JCFL 6 tháng qua nhé!

Q.Tại sao bạn lại chon đi du học Nhật mà không phải một đất nước nào khác?
Mình chọn đi du học Nhật Bản vì mình yêu thích văn hoá cũng như tính kỉ luật trong công việc của người Nhật nên mình mong muốn được tìm hiểu thêm và học hỏi nhiều hơn nữa những điều hay ở Xứ sở Mặt trời mọc này.

Q. Tại sao bạn lại lựa chọn trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản JCFL? Bạn đã tìm hiểu về ngôi trường này như thế nào?
Sau khi tự mình tìm hiểu và được Trung tâm tư vấn giải đáp, mình đăng kí học trường ngôi trường này. JCFL là một môi trường năng động và có rất đa dạng các ngành nghề đào tạo chất lượng cao.

Q. Sau khoảng nửa năm học tập tại trường JCFL. bạn cảm thấy môi trường học tập ở đây như thế nào? 
Sau khoảng nửa năm học tập, mình cảm thấy môi trường học lúc nào cũng vô cùng thú vị. Mình được gặp và giao lưu với các bạn người Nhật và những bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Qua đó, mình cũng được tìm hiểu về văn hoá của họ và có thể nâng cao thêm cả khả năng giao tiếp của bản thân.

Q. Tại trường JCFL, bạn đã học những môn học gì? Bạn thấy những môn học đó như thế nào?
Hiện tại mình đang học các môn liên quan đến tiếng Nhật. Mình cảm thấy những môn học này rất quan trọng để say này, mình có thể hiểu những gì người Nhật muốn truyền đạt.

Q. Vậy bạn có cảm nhận như thế nào về thầy cô và bạn bè?
Thầy cô và các bạn bè luôn tận sự tận tình trong giảng dạy và học tập; luôn giúp đỡ cũng như tạo điều kiện để chúng mình có thể quen môi trường bên này.

Q. Bạn thấy môi trường sống tại Nhật Bản, đặc biệt là Tokyo có tốt không? Bạn đã làm quen được với môi trường sinh hoạt ở đây chưa? 
Môi trường bên này rất thoáng đãng và nó khiến bản thân mình thực sự thấy thoải mái. Tokyo luôn ồn ào náo nhiệt, thích hợp với tính cách của mình. Vì một phần do mình vô cùng yêu thích Nhật Bản nên rất nhanh chóng mình đã có thể thích nghi với cuộc sống, khí hậu, con người, món ăn... ở nơi đây.

Xin cảm ơn Nguyễn Tuấn Dương đã dành thời gian chia sẻ những cảm nhận về quá trình học tập tại JCFL! Trung tâm xin chúc bạn học tập thật tốt!
------------------------------------------------------------------
Từ 10/10/2017 đến 10/11/2017, Trung tâm Phát triển Hợp tác Việt - Nhật sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng kí tham gia Chương trình du học Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản. Kết quả thông báo xét chọn hồ sơ sẽ được thông báo vào ngày 15/11/2017.
Thông tin chi tiết chương trình xem tại http://jvcc.hanu.edu.vn/…/chuong-trinh-tieng-nhat-du-bi-dai…
--------------------------------------------------------------------
Để được Tư vấn và Hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm phát triển hợp tác Việt Nhật - Trường Đại học Hà Nội
Hotline : 0169.64.61.686 - Tel: 024.3232.3133
Email: info.jvcc@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 304B, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội