TRUNG TÂM NGÔN NGỮ - VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC (CCJLC) TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI  ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN SEVEN – ELEVEN

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ - VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC (CCJLC) TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN SEVEN – ELEVEN

Ngày 28 tháng 11 năm 2017, Tổng giám đốc nhân sự Seven-Eleven đã dẫn Đoàn đại biểu Công ty đến thăm và làm việc với Trường Đại Học Hà Nội. Trung tâm Phát triển hợp tác Việt – Nhật đã tiếp và làm việc với đoàn. Tham dự buổi tiếp đón còn có đại diện của hai trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và kí kết về các điều khoản đế sinh viên Việt Nam có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc tại công ty trong khoảng thời gian 1 năm.

Ngày 28 tháng 11 năm 2017, Tổng giám đốc nhân sự Seven-Eleven đã dẫn Đoàn đại biểu Công ty đến thăm và làm việc với Trường Đại Học Hà Nội. Trung tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (Trung tâm) đã tiếp và làm việc với đoàn. Tham dự buổi tiếp đón còn có đại diện của hai Trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và kí kết về các điều khoản đế sinh viên Việt Nam có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc tại công ty trong khoảng thời gian 1 năm.


Trung tâm sẽ là đầu mối để cùng Seven-Eleven mở những chương trình Internship, tạo cơ hội cho những bạn sinh viên xuất sắc nhất học tập tại Nhật Bản cũng như bồi dưỡng ngôn ngữ, những kĩ năng cần thiết cho đội ngũ nhân viên của Seven-Eleven tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.


Seven-Eleven là tên một thương hiệu của tập đoàn bán lẻ nổi tiếng với chuỗi cửa hàng tiện ích quốc tế và là một trong những công ty nhượng quyền lớn nhất thế giới. Khởi nguồn là một doanh nghiệp sản xuất nước đá; đến nay, Seven-Eleven đã có mặt tại 17 quốc gia trên toàn thế giới với 56.400 cửa hàng. Chỉ riêng tại Nhật Bản có hơn 19.000 cửa hàng, tại Mỹ là 8.116 cửa hàng, theo sau là Thái Lan và Hàn Quốc với khoảng 7.000 cửa hàng mỗi nơi. Thương hiệu Seven-Eleven không ngừng được mở rộng trên toàn thế giới, đặc biệt tại thị trường Châu Á. Gần đây nhất, trong tháng 6 năm nay, Seven-Eleven đã mở 3 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ mở rộng ra thị trường miền Bắc.


Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi rất sôi nổi về các điều khoản, để có những sự hỗ trợ cũng như là những cơ hội tốt nhất cho sinh viên Việt Nam có kết quả xuất sắc được học tập và làm việc tại tập đoàn Seven-Eleven ở Nhật Bản trong vòng 1 năm. Đối tượng sinh viên được tham gia là sinh viên năm thứ 3 trở lên của các trường đại học, có Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên. Khi tham gia chương trình internship, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội giao lưu học hỏi và làm việc cùng với tập đoàn lớn như Seven-Eleven tại Nhật Bản.


Trường Đại học Hà Nội đã giao cho Trung tâm làm đầu mối thực hiện các chương trình hợp tác này. Với tư cách là cầu nối gắn kết Việt Nam – Nhật Bản nói chung, và quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường nói riêng, Trung tâm đã và đang nỗ lực hết mình để thực hiện vai trò của mình, qua đó vun đắp thêm mối quan hệ hợp tác toàn diện và sâu rộng giữa Trường Đại học Hà Nội và Tập Đoàn Seven-Eleven.


--------
Trung tâm Phát triển hợp tác Việt Nhật
🏢 Add: Phòng 311 - A, Trường Đại học Hà Nội, Km9, đường NguyễnTrãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
☎️ Tel: (024) 3232.3133 
📱 Hotline: 0169.64.61.686
✉️ Email: info.ccjlc@gmail.com