Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) tiếp và làm việc với đại diện công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) thuộc Tập đoàn IMS Group Nhật Bản

Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) tiếp và làm việc với đại diện công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) thuộc Tập đoàn IMS Group Nhật Bản

Ngày 14/9/2017, Giám đốc Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) đã đón tiếp và có buổi làm việc với ông Shun Uemiya - Tổng giám đốc công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) thuộc Tập đoàn IMS Group Nhật Bản và các thành viên.

Ngày 14/9/2017, Giám đốc Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) - Bà Phạm Thu Hương đã đón tiếp và có buổi làm việc với ông Shun Uemiya - Tổng giám đốc công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) thuộc Tập đoàn IMS Group Nhật Bản và các thành viên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về các kế hoạch hợp tác sắp tới của Trung tâm CCJLC cũng như Công ty TNHH hỗ trợ quốc tế IMS Việt Nam. Qua đó, Đại diện công ty IIMS-VNM đã bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Trung tâm trong việc giới thiệu cơ hội làm việc cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giám đốc Trung tâm Trung Tâm Ngôn ngữ - Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC) bày tỏ sự quan tâm đặc biệt về những thông điệp về vấn đề y tế của công ty IIMS-VNM và thể hiện sự đồng thuận về những dự án hợp tác phát triển nguồn nhân lực mà công ty đã đề cập đến trong buổi nói chuyện và làm việc giữa hai bên.

Tập đoàn IMS được thành lập từ năm 1956 -  là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu cho toàn bộ người dân. Hiện nay, Tập đoàn có hệ thống 135 cơ sở y tế bao gồm bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, trung tâm đào tạo điều dưỡng, hơn 21,000 nhân viên, hơn 12,000 giường bệnh trên khắp các thành phố lớn của Nhật Bản và Hawaii (Mỹ). Đầu năm 2015, đại diện của Tập đoàn IMS Nhật Bản là Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM) đã được thành lập tại Hà Nội.

Các hoạt động hợp tác cụ thể giữa Trung tâm CCJLC và Công ty IIMS-VNM  sẽ được xúc tiến trong thời gian sớm nhất. Trung tâm CCJLC mong muốn trở thành cầu nối cho các bạn sinh viên Việt Nam có có hội được tiếp xúc, học tập và làm việc trong môi trường đào tạo y tế chuyên nghiệp, hiện đại của Nhật Bản – cụ thể ở đây là Công ty TNHH hỗ trợ y tế quốc tế IMS Việt Nam (IIMS-VNM).